Mến chào bạn đến với Heal & Flourish!

Heal & Flourish đem đến cách tiếp cận thuận tự nhiên và tổng thể nhằm giúp bạn nhanh chóng phục hồi và tăng cường sức khỏe mỗi ngày.
Đây là điểm khởi đầu cuộc hành trình của bạn đến với sự tạo dựng và duy trì một thân-tâm-trí khỏe mạnh!

Mình là Liên van Gogh, chuyên gia trị liệu bằng dinh dưỡng và Năng Lượng Sinh Học (Bioenergetics), khai vấn viên sức khỏe toàn diện, giảng viên Yoga, và là người chữa bệnh bằng năng lượng.

Niềm đam mê lớn nhất của Liên đó là khà năng chia sẻ kiến thức và cách thức nhằm giúp bạn biết cách phòng chống bệnh tật và tối ưu hóa sức khỏe để sống khỏe, sống vui, sống lâu, và sống có ý nghĩa hơn. Từ những trãi nghiệm của bản thân và những kinh nghiệm trị liệu, Liên đã giúp khách hàng của mình, những người đã từng trãi qua những biến cố về mặc thể chất lẫn tinh thần do bệnh tật mang lại, khả năng phục hồi và niềm tin vào cuộc sống.

Vốn là người đã từng trãi qua nhiều bệnh tật trước đây, Liên rất hiểu cảm giác mỗi khi đau bệnh, mất ngủ, cảm giác sợ hãi, lo âu mỗi khi bác sĩ bảo ”chỉ có phẫu thuật và uống thuốc thôi chứ không còn cách nào khác!”, nhưng cũng chính vì điều này là động lực để giúp Liên học hỏi, nghiên cứu và tìm ra cách chữa trị cho chính bản thân mà không cần đến phẩu thuât hay thuốc Tây. Đã từ rất lâu mình không còn lo sợ mỗi khi trở trời những cơn hen suyễn tái phát, những cơn đau xoang buốt nhói, hay những lúc vật vã với các cơn đau bụng kinh, đau dã dày, rồi nào là những lúc cơ thể nổi dộp đầy “hoa” mà chẳng hiểu nguyên nhân.

Giờ đây ở tuổi 48 tràn đầy năng lượng và niềm tin, Liên càng trân quý sức khỏe vàng và mong mỏi được chia sẻ đến các bạn một cách nhìn mới về sức khỏe và sự hồi phục cơ thể, điều này nhằm giúp các bạn nhận thấy gốc rễ của bệnh tật không chỉ ở về mặt thể chất. Đây chính là yếu tố đã giúp bản thân Liên và nhiều khách hàng đã tìm ra đúng hướng điều trị và hồi phục.

Liên sáng lập Heal & Flourish với một sứ mệnh duy nhất là giúp các bạn cải thiện và tối ưu hóa sức khỏe thông qua việc khuyến khích khả năng bẩm sinh tự hồi phục của cơ thể, tối ưu hóa dinh dưỡng, và cam kết theo đuổi lối sống lành mạnh để sống khỏe, sống lâu, và hạnh phúc hơn.

Rất mong được kết nối với các bạn!

Nguyên lý hoạt động

Heal & Flourish luôn xem trọng sự cân bằng thân-tâm-trí vá tính đa chiều của sức khỏe và phúc lạc. Heal & Flourish hoạt động dựa trên 8 nguyên lý căn bản: Dinh dưỡng, vận động, ngủ/nghỉ, quản lý stress, quản lý cảm xúc, thái độ, thỏa mãn mục đích sống, và đời sống tâm linh.

Việc vận dụng những nguyên lý này vào hướng điều trị, tôi đã giúp khách hàng của mình không những phục hồi và duy trì tình trạng cân bằng về sức khỏe và phúc lạc trên mọi bình diện về mặt thân-tâm-trí, mà còn hỗ trợ họ trên hành trình tự nuôi dưỡng bản thân để trở lại trạng thái cân bằng, toàn vẹn, và hạnh phúc.

Phương pháp trị liệu

Heal & Flourish cung cấp các giải pháp tự nhiên dựa trên cơ sở khoa học để chữa trị, kết hợp những tinh túy của cả hai thế giới, sự tiến bộ công nghệ của phương Tây và trí tuệ phương Đông. Ngoài những liệu pháp dinh dưỡng và các phương thức nhằm nuôi dưỡng thân-tâm-trí, còn kết hợp việc chữa trị bằng năng lượng sinh học (Bioenergetics) của Công nghệ NES Health bao gồm: đánh giá năng lượng sinh học của trường cơ thể (body-field scan), thông lưu và phục hồi năng lượng với thiết bị điện sinh học (mihealth), điều chỉnh và phục hồi thông tin năng lượng cho trường cơ thể bằng liệu pháp Infoceuticals. Sự kết hợp này đã mang lại những lợi thế rất lớn cho khách hàng của tôi. Họ không những chỉ nhận biết những căn nguyên dẫn đến những bất ổn hiện tại của thể chất và tinh thần, mà còn nhận được những giải pháp nhằm giúp cải thiện năng lượng và tình trạng sức khỏe được tốt hơn và nhanh hơn.

Năng Lượng Sinh Học

variety of herbs and vegetables

Dinh dưỡng trị liệu & khai vấn sức khỏe toàn diện

Năng lượng trị liệu

Phản hồi của khách hàng

“Tôi bị gãy 3 xương sườn sau một tai nạn ngã cầu thang dưới nhà bếp. Sau 6 tuần tôi đã phải trãi qua một cuộc giải phẩu do tình trạng trở nên nghiêm trong. Thời gian hồi phục đã kéo dài hơn so với dự đoán và tôi đã bị đau rất nhiều, những cơn đau dữ dội và kéo dài phần lớn từ vai, đến xương sườn và lan xuống tận cánh tay trái của tôi. Nói chung là cơn đau kéo dài khá lâu. Liên có gợi ý trước khi tôi bị tai nạn sẽ kiểm tra thể trạng năng lượng giúp tôi, nhưng rồi vẫn chưa đặc được hẹn. Cuối cùng tôi đã quyết tâm đặc hẹn vì sau khi bị tai nạn và giải phẩu tôi đã cố gắng nghỉ dưỡng, tập luyện theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng cơn đau vẫn kéo dài không ngớt. Thật sự mà nói, mặc dù đã đặc hẹn với cô ấy nhưng tôi không mong đợi gì mấy vì tôi không biết rõ lắm cô ấy sẽ giúp được gì cho tôi và liệu có kết quả hay không. Sau buổi scan cơ thể và điều chỉnh năng lượng bằng máy miHealth đầu tiên, cơn đau của tôi đã thuyên giảm khá đáng kể ngay đêm đầu tiên ấy. Thật khó có thể tin được! Tôi đã ngay lập tức đặc hẹn cho các buổi tiếp theo và sau một vài lần điều trị cơn đau của tôi đã gần như không còn nữa. Chỗ bị thương sờ vào vẫn còn hơi đau, nhưng điều đó dễ hiểu vì cơ thể tôi cần thêm thời gian để tự hồi phục. Nhưng ngay sau đó tôi đã có thể tập thể thao dần trở lại và càng lúc càng thấy khỏe và hồi phục. Tôi rất biết ơn các buổi điều trị của cô Liên và muốn giới thiệu cho nhiều người được biết vì không những tôi đã hồi phục thông qua việc điều trị bằng năng lượng trường sinh học mà còn hiểu thêm về cách sống và cách tạo sự cân bằng giữa thân và trí. Kết quả scan và những gợi ý cũng đã giúp tôi có những suy nghĩ và thay đổi (quan trọng là chính bản thân sẽ phải có nổ lực để thay đổi)”.

M. Meijering – Hà Lan

“Gần đây tôi có làm quen với cô Liên van Gogh bên Heal & Flourish. Thông qua scan trường năng lượng cơ thể đã giúp tôi hiểu rõ hơn về hiện trạng sức khỏe của mình. Kết quả scan đã làm tôi rất ngạc nhiên về mức độ chi tiết, cũng như việc cung cấp nhiều thông tin rất hữu ích, từ việc biết được chế độ dinh dưỡng, hít thở ảnh hưởng đến sức khỏe của mình thế nào cho đến việc đánh giá tình trạng năng lượng hiện tại của các bộ phận cơ thể và hiện trạng mức độ vitamin của cơ thể.
Thật là tuyệt vời khi có một tổng quan về hiện trạng sức khỏe của mình chỉ thông qua cách thức scan đơn giản đến vậy! Chưa kể việc dùng máy miHealth điều trị đã kích hoạt và làm thông lưu những tắc nghẽn dòng năng lượng cơ thể một cách tự nhiên đã giúp những cơn đau của tôi thật sự thuyên giảm và tôi đã hồi phục.
Trong quá trình giải thích kết quả scan cô Liên cũng đã tư vấn và cho rất nhiều lời khuyên hữu ích đã giúp tôi có thể tự mình biết cách chăm sóc cho sức khỏe của mình.”

H. Niewold – Hà Lan

“Gần 50 tuổi, tôi bắt đầu quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của mình. Thực tế là tôi không muốn lệ thuộc vào thuốc thang hay phải ra vào bệnh viện thường xuyên, không muốn những người thương của mình lo lắng và mất thời gian chăm sóc mình ốm đau. Ý thức được sức khỏe sẽ giảm dần cùng tuổi tác và mong muốn phòng bệnh tật, tôi đặt niềm tin vào chính khả năng tự chữa lành của cơ thể, sức mạnh của tâm trí một khi bản thân có nhận thức toàn diện về mình. Tôi rất may mắn gặp lại cô Lien Van Gogh, người hướng dẫn tôi kích hoạt “trí thông minh của cơ thể” – chăm sóc bản thân thông qua các bữa ăn, lối sống và chữa trị các bệnh lý theo phương pháp tự nhiên kết hợp với công nghệ quét năng lượng cơ thể NES.
Tôi được quét năng lượng của cơ thể bằng công nghệ NES lần đầu tiên bằng cách ghi âm giọng nói trong vòng 5 giây. Báo cáo kết quả của NES về năng lượng cơ thể giúp tôi hiểu nguyên nhân gốc rễ của những triệu chứng vật lý và tình trạng dễ mất tập trung. Từ góc độ năng lượng, tôi hiểu vì sao mình tăng cân đều, dễ bị hụt hơi, có triệu chứng đầy bụng định kỳ, tóc rụng nhiều, nám da và đôi mắt hay mệt mỏi, v.v…. Tôi cũng được cô Liên giải thích các bộ phận trong cơ thể liên quan với nhau, ảnh hưởng lên nhau như thế nào. Nhờ vậy, tôi có thể hình dung ra quá trình chữa lành và sống khỏe của mình không đơn thuần là xử lý y học cục bộ trên phần cơ thể có vấn đề. Kết quả quét cơ thể của NES còn giúp tôi thấy những cảm xúc lo lắng, căng thẳng của mình đang gây áp lực lên cơ thể mình, và còn giúp tôi gọi tên những thói quen sinh hoạt đang “vô tình” gây tổn thương hoặc đưa độc tố vào trong cơ thể.   
Tôi rất vui và yên tâm khi mình có đầy đủ thông tin từ báo cáo kết quả NES, giúp tôi nhìn sâu, thấy rõ cơ thể – tâm trí bên trong mình. Chỉ có thế thì tôi mới có tâm thế chủ động và sẵn sàng cho hành trình thanh lọc và chữa lành. Điều tôi tâm đắc là tôi được cô Liên xem xét kỹ lưỡng kết quả xét nghiệm máu bên cạnh kết quả NES, lập kế hoạch hành động thay đổi thực đơn bữa ăn và sinh hoạt theo từng bước, phù hợp với điều kiện thực tế của tôi. Chỉ sau hơn 1 tháng từ khi bắt đầu, tôi đã có thể cảm nhận những chuyển biến lành mạnh bên trong cơ thể mình, có năng lượng hơn và tinh thần cân bằng hơn. Dù biết hành trình sắp tới sẽ còn dài, nhưng tôi rất tự tin vì công nghệ NES có thể cập nhật sức khỏe của tôi bất cứ thời điểm nào. Đây chính là con đường sống khỏe tự thân mà tôi lựa chọn.”

Nguyễn T. H. Minh – Việt Nam

“Chào Liên, cảm ơn về tất cả! Tôi rất biết ơn về những hỗ trợ cô đã dành cho tôi trong suốt quá trình thực hiện NES scan. Tôi rất biết ơn những thông tin cực kỳ hữu ích và những cảm hứng có được thông qua kết quả scan trường năng lượng cơ thể và cũng như trang web của cô. Tôi thật sự rất thích câu chuyện cá nhân về cuộc đời của cô và số phận đã đưa đẩy cô đến với sự chữa lành và phúc lạc. Tôi cầu chúc mọi sự tốt đẹp nhất sẽ đến với cô trên hành trình của mình và cầu chúc Heal & Flourish sẽ tiếp tục thăng hoa và giúp được nhiều người cùng thăng hoa. Cô là món quà tuyệt vời của thế giới này. Hãy bảo trọng và tiếp tục tỏa sáng nhé!”

R. Sulla – Slovakia

Bạn là ai và đang ở đâu trên hành trình chăm sóc sức khỏe bản thân?

  • Bạn có mối quan tâm hàng đầu về dinh dưỡng và sức khỏe.
  • Bạn khao khác học hỏi lối sống lành mạnh, tối ưu hóa dinh dưỡng để sống khỏe, sống lâu, và an lạc hơn.
  • Bạn quan tâm đến sức khỏe của mình không chỉ về mặt thể chất, mà còn cả về mặt tâm-trí và tinh thần.
  • Bạn có quyết tâm và nỗ lực thay đổi những thói quen cũ và xây dựng một lối sống lành mạnh mới nhằm giúp cải thiện sức khỏe mỗi ngày.
  • Bạn luôn muốn học hỏi và tìm kiếm những phương thức chữa trị thuận tự nhiên, có khoa học nhằm giúp cơ thể mau hồi phục mà không có bất kỳ phản ứng phụ hay có tác hại về lâu về dài nào.
  • Bạn là người có lối suy nghĩ thoáng, tích cực, và mong muốn được trãi nghiệm những phương thức điều trị theo công nghệ khoa học tiên tiến mới nhất trên thế giới, nhưng không hề gây hại hoặc có bất ký phản ứng phụ nào cho cơ thể, nhằm giúp cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình.
  • Bạn luôn mong muốn học hỏi cách thức để lắng nghe, cảm nhận cơ thể, cảm xúc của mình nhiều hơn và sâu sắc hơn.
  • Bạn yêu bản thân mình và dành thời gian chăm sóc thân-tâm-trí mỗi ngày.
  • Bạn là người yêu thiên nhiên, có ý thức bảo vệ thiên nhiên, luôn tạo điều kiện để được hòa mình với thiên nhiên khi có cơ hội.
  • Bạn luôn mong muốn được chia sẽ với gia đình, và cộng đồng những điều học hỏi hay và bổ ích.

Đừng thất vọng khi tôi nói, sẽ không thật sự quan trọng bạn đang ở đâu trên hành trình của mình, điều quan trọng là bạn có sự khởi đầu. Vì sự khởi đầu là sự chấp cánh cho những cơ hội học hỏi và những trãi nghiệm mới nhằm giúp chúng ta vương lên mỗi ngày.