Năng Lượng Sinh Học & Công Nghệ NES Health

Công Nghệ Năng Lượng Sinh Học là gì?

Heal & Flourish dùng Công Nghệ Năng Lượng Sinh Học của Công Ty NES Health, công ty hàng đầu thế giới về Công Nghệ Năng Lượng Sinh Học để đánh giá và điều chỉnh những tắc nghẽn hoặc sai lệch thông tin của trường cơ thể nhằm giúp cơ thể tự phục hồi và duy trì trạng thái khỏe mạnh.

Làm thế nào để đánh giá và điều chỉnh hệ thống thông tin năng lượng cơ thể?

Việc đánh giá và điều chỉnh hệ thống thông tin năng lượng cơ thể thông qua 3 bước:

 1. Đánh giá Trường Cơ Thể – Heal & Flourish sử dụng hệ thống scan Trường Cơ Thể của Công Ty NES Health để đánh giá những bất ổn về dòng chảy năng lượng cơ thể của bạn, nhằm phát hiện chính xác bộ phận nào trên cơ thể bạn có sự tắc nghẽn dòng năng lượng hoặc có những sai lệch thông tin năng lượng và những nguyên nhân của sự tắc nghẽn và sai lêch thông tin. Đánh giá Trường Cơ Thể được thực hiện ngắn gọn chỉ trong vòng 15 giây thông qua scan giọng nói hoặc scan qua tay, bạn sẽ có ngay kết quả. Vì vậy cho dù bạn đang ở bất kỳ ở đâu trên thế giới, nơi nào có internet đều có thể scan.
 2. Thông lưu và phục hồi năng lượng – Heal & Flourish sử dụng miHealth, một thiết bị điện tử kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến như TENS, SCENAR, PEMF nhằm giúp thông lưu và phục hồi dòng năng lương cơ thể. MiHeath trị liệu không những giúp hóa giải những đau nhức của cơ thể mà còn giúp trị liệu những bất ổn về trạng thái tinh thần như: mệt mỏi, căng thẳng, lo âu, trầm cảm. Bạn có thể đăng ký mihealth trị liệu trực tiếp với Heal & Flourish. Nếu bạn có điều kiện, bạn có thể mua miHealth và sử dụng trực tiếp ở nhà khi cần. Xin liên hệ trực tiếp Heal & Flourish để biết thêm thông tin về việc mua miHealth.
 3. Điều chỉnh và phục hồi thông tin năng lượng – Liệu pháp Infoceuticals là cơ bản và quan trọng nhất trong việc điều chỉnh và phục hồi thông tin năng lương cơ thể. Thông qua kết quả scan đánh giá Trường Cơ Thể ở bước 1, hệ thống scan sẽ đề xuất liệu pháp 5 chai Infoceuticals. Inforceuticals là hỗn hợp dung dich chứa các khoáng chất và đã được ozone hóa , đồng thời khắc dấu công thức trị liệu riêng cho từng bộ phận cơ thể theo công nghệ hiện đại của NES Health; đặc biệt những bộ phận đang cần sự trợ giúp thể hiện trên kết quả scan.
Đánh giá Trường Cơ Thể

Việc đánh giá hoàn toàn trực tuyến, cho dù bạn đang ở bất kỳ Châu lục nào, chỉ với 15 giây thông qua scan giọng nói, bạn sẽ có ngay kết quả scan để có thể biết được những bất ổn về Trường Cơ Thể của mình, đồng thời những hỗ trợ cơ thể bạn đang cần trợ giúp để duy trì năng lượng và bảo toàn sức khỏe.

miHealth trị liệu

miHealth là thiết bị năng lượng sinh học cực kỳ an toàn cho việc trị liệu nhằm điều chỉnh và thông lưu năng lượng, hỗ trợ giảm đau, nhức mỏi xương, khớp, cơ do chấn thương, đồng thời thiết bị còn giúp hỗ trợ tiêu hóa, và các điều kiện về tâm lý, tâm thần khác.

Infoceuticals trị liệu

Infoceuticals là phương thức trị liệu đặc biệt của NES Health. Infoceuticals không phải là thuốc hoặc dược phẩm nên rất an toàn để sử dụng, kể cả cho trẻ em và người lớn tuổi. Infoceuticals giúp lưu thông những tắc nghẽn dòng năng lượng và phục hồi thông tin sai lệch ở Trường Cơ Thể, giúp cơ thể duy trì khả năng tự phục hồi.

Khi nào bạn nên đánh giá Trường Cơ Thể?

 • Bất cứ lúc nào. Lúc nào bạn thấy cần nên kiểm tra tình trạng sức khỏe và phúc lạc tổng quát, hoặc những lúc bạn nhận thấy những dấu hiệu hoặc triệu chứng bất ổn của cơ thể.
 • Những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức, thiếu sức sống, hoặc bị bệnh mà không biết nguyên do gì.
 • Khi bạn muốn biết hệ thống miễn dịch của mình có hoặc động tối ưu hay không.
 • Khi bạn muốn đánh giá cảm xúc và đo lường mức độ căng thẳng, lo âu của bản thân.
 • Khi bạn muốn biết sâu chi tiết những trạng thái cảm xúc hiện đang có liệu là do chấn thương tâm lý trong quá khứ và mối liên hệ mật thiết giữa tình trạng cảm xúc và sức khỏe thể chất của bạn.
 • Khi bạn có vấn đề về tiêu hóa hoặc các vấn đề mãn tính khác.

Điểm khác biệt nào giữa Infoceuticals và Feel good Infoceuticals?

Infoceuticals chỉ có thể mua sau khi có kết quả scan Trường Cơ Thể và có chỉ định trên kết quả scan. Bạn có thể mua Feel Good Infofoceticals bất cứ lúc nào mà không cần kết quả scan vì đây là liệu pháp hỗ trợ cho từng mục đích sử dụng riêng hàng ngày, chẳng hạn những lúc bạn bị cảm cúm, căng thẳng mệt mỏi, thiếu/khó ngủ, những tác hại do lão hóa gây ra, ít có cơ hội tiếp xúc ánh sáng/ánh nắng mặt trời, rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, tác hại do từ trường năng lượng (PMF) gây ra. những trở ngại trong quá trình chuyển hóa chất béo. Feel Good Infofoceticals còn hỗ trợ về mặt cảm xúc. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liện hệ trực tiếp Heal & Flourish.

Vì sao Heal & Flourish chọn hợp tác với Công Ty NES Health?

NES Health là một trong những Công Ty hàng đầu thế giới về công nghệ Năng Lượng Sinh Học. Trong nhiều thập kỷ qua, NES đã nghiên cứu và lập bản đồ về năng lượng và hệ thống liên lạc của cơ thể, còn được gọi là Trường Cơ Thể, hoạt động như một hệ thống kiểm soát hoạt động thể chất của cơ thể. Một khi Trường Cơ Thể thiếu năng lượng hoặc bị sai lệch thông tin, việc vận hành cơ thể sẽ không đạt được sự tối ưu và các tế bào và hệ thống của cơ thể có thể sẽ bắt đầu bị lỗi. Các triệu chứng thường bắt đầu chỉ đơn giản là cảm thấy mệt mỏi, nhưng ngày qua ngày những mệt mỏi này sẽ tiếp tục và có thể liên quan đến bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Khi chúng ta cải thiện chức năng của Trường Cơ Thể và kết hợp với các lựa chọn dinh dưỡng tối ưu và lối sống tốt, hệ thống chữa bệnh đáng kinh ngạc của cơ thể có thể tiếp quản và bắt đầu phục hồi cơ thể khỏe mạnh trở lại.

Với công nghệ Năng Lượng Sinh Học, chúng ta có thể chữa lành các bệnh mãn tính mà không cần phải sử dụng thuốc và dược phẩm. Quan trọng hơn hết công nghệ Năng Lượng Sinh Học không đem lại bất kỳ tác dụng phụ nào.

Việc kết hợp NES Health scan, Infoceuticals, và miHealth cùng với dinh dưỡng trị liệu và thân-tâm trị liệu của Heal & Flourish là một lợi thế rất lớn đã giúp khách hàng Heal & Flourish phục hồi nhanh hơn và có kết quả tốt hơn.

Bạn có thể xem thêm thông tin về NES Health ở đây.

Bạn có muốn sở hữu chiếc máy miHealth để có thể luôn tự chữa lành cho chính mình và người thân bất kỳ lúc nào bạn muốn?

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp Heal & Flourish để biết thêm chi tiết!

CHI PHÍ DỊCH VỤ

SCAN TRƯỜNG CƠ THỂ

 • 1 x scan Trường cơ thể lần đầu tiên: €45,-
 • 1 x scan Trường cơ thể cho các lần tiếp theo: €25,-
 • 1 x giải thích scan kèm tư vấn với chuyên gia Bioenergetics (30 phút): €60,-
 • 1 x giải thích scan kèm tư vấn với chuyên gia Bioenergetics (60 phút): €120,-
 • 1 x holistic lifestyle coaching (60 phút): € 120,-

MiHEALTH TRỊ LIỆU

 • 1 x 20-phút miHealth trị liệu cho lần đầu tiên: €45,-
 • 1 x 30-phút miHealth trị liệu cho những lần tiếp theo: €,60-
 • 4 x 30-phút miHealth trị liệu: €220,-
 • 1 x 30-phút miHealth trị liệu + 1 x 30-phút năng lượng trị liệu: €120,-
 • 4 x 30-phút miHealth trị liệu + 4 x 30-phút năng lượng trị liệu: €450,-